Bơm bánh răng mỡ cá

Bơm bánh răng mỡ cá là máy bơm bánh răng vật liệu inox, cấu tạo chặt chẽ, động cơ hoạt động mạnh mẽ bền bỉ, có áp lực bơm trung bình, tốc độ quay của bơm chậm và thường sử dụng bơm bánh răng ăn khớp trong.

Bơm bánh răng mỡ cá cũng có nhiều loại với giá thành khác nhau của các hãng bơm khác nhau cho khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 

Bơm bánh răng mỡ cá

Trên thị trường hiện nay nhu cầu sử dụng máy bơm bánh răng mỡ cá với các ứng dụng bơm chất đặc, độ nhớt cao trong ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi ngày càng lớn.

Đặc điểm cơ bản của máy bơm bánh răng mỡ cá là áp lực cao, công suất máy bơm cao, lưu lượng máy bơm lớn, có khả năng chịu ăn mòn tốt, có khả năng bơm chất đặc nhớt.

Bơm bánh răng mỡ cá thường được lựa chọn vật liệu bơm inox điển hình là PVDF có khả năng chịu nhiệt tối ưu hoặc các vật liệu bơm inox dễ vệ sinh, chùi rửa, chịu ăn mòn hiệu quả.

Bơm bánh răng mỡ cá cũng có thể lựa chọn bơm bánh răng 2 lớp áo vật liệu bơm inox với khả năng bơm hóa chất đặc, nhớt với hiệu suất cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài, ít hư hỏng và ít gặp lỗi trong quá trình sử dụng.

Các ứng dụng cơ bản của máy bơm bánh răng mỡ cá là ứng dụng trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi, các ngành công nghiệp thực phẩm, ứng dụng trong sản xuất chế biến thủy hải sản, bơm dầu điều nhiệt độ cao (đến 200 độ C) trong nhà máy sản xuất  dầu điều từ bã điều …Ngoài ra, máy bơm bánh răng mỡ cá cũng có nhiều ứng dụng khác nữa như ứng dụng bơm hóa chất, ứng dụng bơm chất đặc, ứng dụng bơm các loại dầu nhớt, dầu thô, dầu nhiên liệu, ứng dụng bơm dầu thải…

Đặc điểm của bơm bánh răng mỡ cá

  • Có thể là bơm bánh răng ăn khớp trong hoặc máy bơm bánh răng 2 lớp áo với áp lực máy bơm cao
  • Máy bơm có khả năng chịu ăn mòn, mài mòn cao vì vậy cần sử dụng bơm vật liệu inox
  • Không nên sử dụng bơm bánh răng ăn khớp ngoài
  • Là dòng bơm ROTA có cánh bơm ăn khớp trong với nhau, tốc độ quay của bơm rất chậm do vậy khả năng đẩy các dịch đặc có độ nhớt cao rất tốt

Đặc biệt các loại máy bơm bánh răng sử dụng với ứng dụng bơm mỡ cá thường có nhiều mức công suất khác nhau và máy bơm có nhiều ứng dụng khác nhau, tốc độ quay của bơm có thể thay đổi từ đó mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Ưu điểm của bơm bánh răng mỡ cá

Máy bơm bánh răng mỡ có có nhiều ứng dụng khi sử dụng nhờ những ưu điểm cơ bản sau:

  • Máy bơm bánh răng mỡ cá có tuổi thọ sử dụng lâu dài, máy bơm ít hư hỏng khi sử dụng
  • Máy bơm bánh răng mỡ cá có khả năng tự mồi cao, có khả năng chạy khô trong thời gian ngắn
  • Máy bơm bánh răng mỡ cá hoạt động ổn định, ít hư hỏng khi sử dụng và đặc biệt ít rung, không gây tiếng ồn khi hoạt động
  • Công xuất lưu lượng của bơm có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tốc độ
  • Phù hợp với các ứng dụng đặc biệt và có nhiều model cho khách hàng tham khảo

Các model máy bơm bánh răng mỡ cá được sử dụng phổ biến và có hiệu quả sử dụng cao mời quý khách hàng tham khảo

Bơm bánh răng KCB Inox

bom-banh-rang-kcb-inox

STT Model Q (m3/h) H (bar) P (Kw) Size (inch)
1 KCB 18.3 1,1 14,5 1,5 3/4
1 KCB 33.3 2.0 14.5 2,2 1
1 KCB 55 3,3 3,3 1,5 1
2 KCB 83.3 5 3,3 2,2 1,5
3 KCB 200 12 3,3 4 2
4 KCB 300 18 3,6 5,5 3

 

Bơm bánh răng Tuthill

bom-banh-rang-tuthill

thong-so-ki-thuat-tuthill-gg

 

Công ty TNHH Vimex cung cấp bơm bánh răng mỡ cá uy tín chính hãng giá rẻ chất lượng cao. Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ ngay Vimex 0989775196 nếu cần tư vấn hỗ trợ miễn phí sản phẩm.

 

Xem thêm: Bơm bánh răng giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Bình luận