Sử dụng bơm bánh răng như thế nào đạt hiệu quả cao?

Máy bơm bánh răng là loại bơm công nghiệp công suất lớn và áp lực cao vì vậy việc sử dụng máy bơm bánh răng có phần phức tạp hơn so với việc sử dụng các loại máy bơm công nghiệp thông thường.

Muốn sử dụng máy bơm bánh răng hiệu quả, người dùng cần phải tìm hiểu kỹ các loại bơm bánh răng, lựa chọn bơm bánh răng đúng cách và đặc biệt sử dụng bơm bánh răng đúng với các nguyên tắc cơ bản.

 

Sử dụng bơm bánh răng như thế nào đạt hiệu quả cao?

Đối với máy bơm bánh răng, có nhiều yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng và hiệu quả sử dụng của máy bơm.

Muốn sử dụng bơm bánh răng hiệu quả cần tuân thủ nguyên tắc sau:

  • Chọn bơm bánh răng đúng cách bằng cách chọn máy bơm bánh răng chính hãng của các đơn vị uy tín và các hãng bơm hàng đầu thế giới. Lưu ý cần chọn máy bơm với công suất bơm và lưu lương bơm phù hợp nhau, điện áp máy bơm phù hợp nhu cầu sử dụng và đặc biệt máy bơm bánh răng có giá thành hợp lý.
  • Lắp đặt bơm bánh răng đúng cách với việc chọn vị tri bơm bằng phẳng, ổn định, ít tác động từ bên ngoài. Lắp đặt bơm bánh răng chắc chắn đảm bảo không rung lắc, không gây tiếng ồn quá lớn khi hoạt động và hạn chế tối đa các bánh răng va chạm vào nhau khi sử dụng.
  • Vận hành bơm bánh răng đúng cách, đứng quy trình và cần kiểm tra kỹ máy bơm trước khi vận hành
  • Sau thời gian sử dụng máy bơm bánh răng cần vệ sinh và bảo dưỡng bảo trì bơm bánh răng thường xuyên để bảo vệ máy bơm bánh răng bền nhất, thời gian sử dụng lâu bền nhất và cho hiệu quả sử dụng cao nhất
  • Kiểm tra bơm bánh răng thường xuyên để phát hiện lỗi máy bơm kịp thời và khắc phục nhanh chóng giúp đảm bảo hoạt động của máy bơm luôn ổn định.

Ngoài ra, người sử dụng nên chọn mua bơm bánh răng của các đơn vị uy tín trên thị trường như Vimex để vừa có được sản phẩm uy tín chính hãng giá cả phải chăng vừa được tư vấn sử dụng bơm bánh răng hiệu quả nhất.

Công ty TNHH Vimex là đại lý cung cấp bơm bánh răng uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn số 1 của người dùng khi có nhu cầu sử dụng bơm bánh răng.

Một số dòng bơm bánh răng chính hãng giá rẻ tại Vimex:

  • Bơm bánh răng KCB

bom-banh-rang-kcb

 

Xem thêm: Bơm bánh răng giá rẻ chính hãng tại Hà Nội

Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0989775196. Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Bình luận