Bơm bánh răng Hebei Hengsheng

Hebei Hengsheng là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành công nghiệp bơm Trung Quốc, thành lập năm 1973. Với hơn 40 năm phát triển bền vững và tích lũy kinh nghiệm, Hebei Hengsheng đã tạo thương hiệu cho mình không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở nhiều Quốc gia khác. Nhà máy đã xuất khẩu sản phẩm bơm đến hơn 35 Quốc gia và có nhiều đối tác lâu dài ở châu Âu. Quy trình nghiên cứu, sản xuất , kiểm tra và dịch vụ sản phẩm, chất lượng  theo tiêu chuẩn quân đội GJB9001A

Bơm bánh răng  Hebei Hengsheng  là bơm bánh răng  đa dạng chủng loại để phục vụ các ngành công nghiệp trên thị trường hiện nay. Công ty TNHH Vimex là đơn vị nhập khẩu trực tiếp bơm bánh răng Hebei Hengsheng trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm bơm bánh răng Hebei Hengsheng được chúng tôi nhập về gồm các model sau : Bơm bánh răng KCB, Bơm bánh răng 2CY, Bơm bánh răng YCB, Bơm bánh răng NYP. Mỗi một loại bơm có những ưu nhược điểm riêng . Hãy cùng Vimex phân loại và tìm hiểu ứng dụng của từng loại bơm bánh răng  Hebei Hengsheng ở bài viết dưới đây.

Bơm bánh răng KCB :

Bơm được làm từ vật liệu gang và SS304. Dùng để bơm những chất lỏng bôi trơn, không ăn mòn ( vật liệu gang ) và ăn mòn ít ( vật liệu SS304) hoặc những chất có độ nhớt tương đương  mà không có chất xơ và hạt rắn , bơm chịu được nhiệt độ lên đến 80 độ C và với độ nhớt (5-1500 cSt). Bơm được tích hợp van an toàn chống quá tải cho bơm . Bơm thường dùng để bơm các dung dịch có độ nhớt như dầu DO, FO, xăng dầu,…

bom-banh-rang-Hebei- Hengsheng

Hình ảnh bánh răng của các model bơm bánh răng Hebei Hengsheng

Kết cấu bánh răng của bơm là loại bánh răng trụ nghiêng hay còn gọi bánh răng xoắn đối với những model nhỏ và bánh răng mũi tên ở những model lớn từ KCB 200 trở lên. Do các răng ăn khớp liên tục, khi một cặp răng ra khỏi khớp thì các cặp răng khác vẫn đang ăn khớp nên bộ truyền bánh răng xoắn có ưu điểm là hoạt động êm hơn so với bộ truyền bánh răng thẳng. Bơm có ưu điểm giá thành mềm nhất trong các dòng bơm bánh răng Hebei Hengsheng mà Vimex nhập về trên cùng một phân khúc.

bom-banh-rang-kcb-18.3

Hình ảnh bơm bánh răng KCB từ model  KCB18.3-  KCB 960

Bơm bánh răng 2CY:

Dùng để bơm những chất lỏng bôi trơn, những chất có độ nhớt tương đương  mà không có chất xơ và hạt rắn , bơm chịu được nhiệt độ lên đến 80 độ C và với độ nhớt (5-1500 cSt).

Kết cấu bánh răng thẳng có ưu điểm tạo được áp lực cao dễ chế tạo nhưng tiếng ồn khá to so với các bơm bánh răng cùng thương hiệu trong cùng điều kiện làm việc.

Ứng dụng : Bơm 2CY làm việc trong hệ thống phân phối dầu và bơm nhiên liệu cho việc cung cấp, tăng áp và phun nhiên liệu trong hệ thống cung cấp nhiên liệu. Bơm cũng có thể áp dụng như bơm thủy lực trong hệ  thống thủy lực và các lĩnh vực như dầu bôi trơn.

Hình ảnh đầu bơm bánh răng 2CY

Bơm bánh răng YCB:

Dòng máy bơm hai lớp áo phù hợp cho những loại dầu nặng, nhựa đường nóng , rỉ mật, rỉ cao su, . chịu được những chất bơm có độ nhớt lên đến 1500cSt. Bơm có thể truyền tải trong nhiều môi trường khác nhau với đầu ra lưu lượng và áp suất ổn định, tiếng ồn thấp, tuổi thọ dài và và hiệu quả cao. Bơm được tích hợp van an toàn để đảm bảo chống quá tải. Có hai loại phớt : mechanical seal và packing seal tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Packing seal phù hợp với những chất như nhựa đường, nhựa nóng,…

Hình ảnh bơm YCB

Kết cấu bánh răng chữ V ( như hình ảnh ). Hình dạng bánh răng phức tạp , mỗi bánh răng chữ V tương đương 2 bánh răng xoắn gép sát nhau, một nửa có chiều xoắn trái nửa kia có chiều xoắn phải. Loại bánh răng này ăn khớp rất êm và triệt tiêu được lực dọc trục tác dụng lên trục quay. Tuy nhiên loại bánh răng này khó chế tạo kéo theo giá thành bơm khá cao.

Bơm bánh răng NYP:

Là loại bơm bánh răng 2 lớp áo ăn khớp trong được thiết kế đặc biệt dành cho những loại chất bơm đặc như bơm nhựa đường, bơm rỉ mật ,… Bơm có thể chịu nhiệt độ lên đến 200 độ C và bơm được chất có độ nhớt lên đến 50.000 cSt.

Kiểu bơm bánh răng ăn khớp trong, rotor bên trong và rotor bên ngoài quay cùng hướng nên ít mài mòn và tuổi thọ cao hơn.

Hình ảnh đầu bơm bánh răng NYP

Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối dòng Bơm bánh răng nhập khẩu chính hãng. Có đầy đủ các lọai model với số lượng lớn. Chính sách bảo hành 12 tháng, cung cấp đầy đủ CO, CQ

Cần tư vấn kĩ hơn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

Hotline : 0911861605

Email : phongkinhdoanh.viemx06@gmail.com

 

Bình luận